Categorized | Điều khiển

Techmate RCAC-01 – Điều khiển điều hoà đa năng

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế xinh xắn, trang nhã

Là điều khiển điều hòa đa năng của hãng Techmate được thiết kế nhỏ gọn, cằm chắc trong lòng bàn tay.Techmate RCAC-01có các phím điều khiển đơn giản thích hợp cho mọi loại máy điểu hòa.

Dễ dàng thiết lập

Trang bị các chức năng thông minh, có thể thiết lập tự động để tương thích với các loại máy. Sử dụng bằng tay chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể điều khiển chiếc máy điều hòa một cách dễ dàng.

Sử dụng 2 pin AA
Chỉ cần 2 viên pin AA là bạn đã có thể thoải mái sử dụng điều khiển điều hòa đa năng Techmate RCAC-01.

Tính tương thích cao

Có thể điều khiển hầu hết các loại máy điều hòa của nhiều nhãn hiệu như Electrolux, Hitachi, Hyundai, Huawei, LG, Mitsubishi, Samsung, Sharp, và nhiều nhãn hiệu khác nữa. Danh sách các nhãn hiệu điều hòa được in ở mặt sau.

Màn hình LCD và chức năng tiện dụng

Màn hình LCD rộng thể hiện thông tin rõ ràng. Sản phẩm có chức năng đồng hồ điện tử và chức năng hẹn giờ đem lại sự tiện lợi cho bạn.

Thông tin sản phẩm

Điều khiển từ xa đa năngTechmate RCAC-01được thiết kế để điều khiển hầu hết các loại máy điều hòa không khí của nhiều thương hiệu khác nhau. Sản phẩm còn có khả năng thiết lập tự động để tương thích với hầu hết các loại máy phổ biến trên thị trường cùng đầy đủ chức năng điều khiển, phạm vi rộng, dễ dàng sử dụng và tạo cảm giác thoải mái khi cầm tay. Cùng chức năng hẹn giờ đem lại sự tiện lợi cho bạn,Techmate RCAC-01sẽ là một phụ kiện thay thế tuyệt vời khi bạn bị mất điều kiển máy lạnh.

 

Theo 123mua.vn

Leave a Reply

Liên kết

Bình luận mới